THỰC TẬP SINH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

1. Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ở Nhật Bản

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm là một trong những lĩnh vực quan trọng và phát triển nhất tại Nhật Bản. Với nền kinh tế lớn và đa dạng, Nhật Bản có nhu cầu cao về chế biến và sản xuất thực phẩm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cũng như xuất khẩu. Các công ty chế biến thực phẩm ở Nhật Bản thường chú trọng vào chất lượng sản phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm cao nhất. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu hút sự quan tâm của nhiều lao động quốc tế đến làm việc trong ngành công nghiệp này.

quy-trinh-xu-ly-nuoc-thai-che-bien-thuc-pham-dat-chuan-1

Sơ chế và chế biến nguyên liệu

Công việc đầu tiên trong quy trình chế biến thực phẩm ở Nhật là sơ chế và chế biến nguyên liệu. Các công nhân thực hiện các công đoạn sơ chế, tách hạt, rửa và cắt nhỏ nguyên liệu như rau củ, thịt, cá, hải sản, hoa quả ... Quá trình này yêu cầu kỹ năng thủ công và sự tỉ mỉ để đảm bảo tính chất lượng và vệ sinh của nguyên liệu.

Đóng gói và bảo quản thực phẩm

Sau khi nguyên liệu đã được chế biến sẽ được chuyển lên dây chuyền đưa tới một tổ đội khác làm nhiệm vụ đóng gói và bảo quản. Công đoạn đóng gói và bảo quản là một bước quan trọng trong quy trình chế biến thực phẩm ở Nhật. Công nhân thực hiện việc đóng gói sản phẩm chế biến thực phẩm vào các bao bì phù hợp để bảo quản và vận chuyển. Đảm bảo tính an toàn và độ tươi ngon của sản phẩm là điều quan trọng trong quy trình này.

Chế biến thực phẩm đông lạnh và đóng hộp

Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ở Nhật, chế biến thực phẩm đông lạnh và đóng hộp là một phần quan trọng. Các công nhân thực hiện công đoạn đóng hộp và đóng gói các sản phẩm đông lạnh, đồ uống và thực phẩm đóng hộp. Điều này đảm bảo tính tươi ngon và an toàn của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

2. Chi tiết công việc

z5451942566173_3a43739c49d362c5869abac7905d6c26

- Địa điểm làm việc: Nagasaki

- Số lượng tuyển: 10 nam, 4 nữ

- Độ tuổi: 18-30 tuổi

- Tốt nghiệp trung cấp, N4 trở lên

- Lương giờ: 903 yên

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC NHÂN TÀI

Trụ sở chính: Số 928, Đường 38, Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP.Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam
Hotline: 0396 185 668
Điện thoại: 0977 32 8686
Email: xkldnhantaibacninh@gmail.com

Bài viết liên quan

THỰC TẬP SINH MỘC XÂY DỰNG KANAGAWA
THỰC TẬP SINH MỘC XÂY DỰNG KANAGAWA
THỰC TẬP SINH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
THỰC TẬP SINH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
THỰC TẬP SINH XÂY DỰNG
THỰC TẬP SINH XÂY DỰNG
THỰC TẬP SINH NÔNG NGHIỆP
THỰC TẬP SINH NÔNG NGHIỆP