Lịch sử phát triển

Những dấu mốc thời gian:

  • Năm 2015: Công ty cổ phần Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực Nhân Tài được Thành Lập, Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn giới thiệu việc làm trong nước, Du học Hàn Quốc và Du học Nhật Bản
  • Năm 2017: Công ty cổ phần đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực Nhân Tài, được Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội cấp giấy phép Xuất khẩu lao động. Công ty Nhân Tài trực tiếp tổ chức tuyển chọn và đưa nguồn lao động đi Đài loan, Malaysia, các nước Trung Đông và Nhật Bản. Trong đó Nhật Bản là thị trường chủ yếu của công ty.

 

Những thành tựu đạt được:

  • Tư vấn và giới thiệu việc làm trong nước cho hàng nghìn lao động phổ thông, làm việc trong các khu công nghiệp tại Tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương và một số tỉnh thành khác.
  • Đưa hàng trăm Du học Sinh sang du học Tại Nhật Bản và Hàn Quốc.
  • Đưa Hơn một Nghìn Lao động Phổ thông, kỹ sư có tay nghề sang Làm việc tại Nhật Bản theo chương trình liên kết với các đối tác tiếp nhận lao động Nhật Bản.
  • Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu khu vực phía bắc về uy tín trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động.

 

TRUNG TÂM XKLD VÀ DU HỌC NHÂN TÀI

Liên tục đổi mới để hoàn thiện hơn nữa sản phẩm và dịch vụ cùng với sự đề cao trách nhiệm của Công ty trước khách hàng là những đặc trưng chủ đạo trong phương châm hành động hướng tới khách hàng của Công ty Nhân Tài, nhằm khẳng định sứ mệnh của Công ty Nhân Tài là đem đến cho Quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
Số 928, Đường 38, Phố Ba Huyện, Phường Khắc Niệm, TP.Bắc Ninh, Bắc Ninh, Việt Nam
Hotline: 0396 185 668
Điện thoại: 0977 32 8686
Email: xkldnhantaibacninh@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/NhanTai.0396185668

Kết nối Facebook